Trao 70 suất quà yêu thương đến với bệnh nhi tại bệnh viện K - Tân Triều

05/02/2024 Thứ hai

Chiều 2/2 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), đại diện ban nhạc Bức Tường và các thành viên nhóm Chiến binh Bức Tường đã đến bệnh viện K – Tân Triều để thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhi tại đây.

VSF

Tổng giá trị tài trợ là 560 ly sữa tươi sạch TH true MILK và 80 triệu đồng tiền mặt đã được trao tận tay 70 bệnh nhi và người nhà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi của bệnh viện. Số ly sữa tài trợ thuộc dự án Trao sữa và bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhi của VSF.

“Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, ban nhạc Bức Tường đã mang đến món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần tiếp sức cho chúng tôi - những bậc phụ huynh đang cùng các con để chiến thắng bệnh tật.” Đại diện phụ huynh và bệnh nhi tại bệnh viện K- Tân Triều xúc động phát biểu.


Trong không khí tươi vui, ấm áp trước thềm năm mới, VSF và ban nhạc Bức Tường đã có những khoảnh khắc giao lưu cùng phụ huynh và bệnh nhi của bệnh viện K - Tân Triều. Dù tuổi còn rất nhỏ, phải điều trị lâu dài nhưng các “chiến binh K” vẫn vô cùng mạnh mẽ và lạc quan.

“Với những món quà nhỏ này, chúng tôi rất mong các em có thêm nhiều niềm vui, nhiều hy vọng để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Cũng mong rằng các em sẽ đón một cái Tết Nguyên Đán thật vui và ấm áp.” Ông Vũ Văn Hà, thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ.