Tiếp tục trao những bữa ăn miễn phí tặng các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An

28/03/2024 Thứ năm

Những bữa ăn yêu thương vẫn đang được Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Bệnh viện Sản nhi Nghệ An trao đến tận tay các bệnh nhi và người nhà. Trung bình mỗi ngày, chương trình đều đặn cung cấp 30 suất cơm cho 15 em, mỗi suất trị giá 30 nghìn đồng.

VSF

Tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã hỗ trợ bữa ăn cho con để giúp con thêm nguồn dinh dưỡng, tiếp tục điều trị bệnh” - Phụ huynh của một bệnh nhi đang chữa bệnh tại Bệnh viện chia sẻ.

Cháu rất thích những bữa cơm tại đây. Mỗi bữa cháu đều được ăn các món khác nhau ngon lắm! Cháu xin cảm ơn cô chú Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã mang đến nhiều món ăn cho cháu!” - Một bệnh nhi vui vẻ chia sẻ sau khi được nhận những suất cơm nóng hổi từ hoạt động.

Nhìn các em ăn ngon, VSF và Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cũng cảm thấy hạnh phúc khi được sẻ chia. Hy vọng rằng những suất cơm dinh dưỡng này sẽ tiếp thêm thật nhiều động lực và tình yêu để bệnh nhi và các bậc phụ huynh cùng nhau vượt qua những khó khăn trong việc điều trị.

Hoạt động sẽ kéo dài đến tháng 6/2024 với tổng giá trị tài trợ lên tới 102 triệu đồng. Toàn bộ chi phí thực hiện được trích từ nguồn tài trợ năm 2023 của Công ty cổ phần Tetra Pak Việt Nam.