Tiếp tục các hoạt động tài trợ nhân dịp năm học mới

09/09/2022 Thứ sáu

Tiếp nối hàng loạt các hoạt động khuyến học ý nghĩa nhân dịp năm học mới, mới đây Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã triển khai thêm hai hoạt động trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nghệ An.

VSF

Cụ thế, VSF đã phối hợp cùng Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á trao 200 triệu đồng học bổng cho các học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trong số đó có nhiều học sinh là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, ở địa bàn kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, nhưng bằng tinh thần hiếu học, ý chí, nghị lực và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc, trở thành tấm gương sáng trong học tập.

Đồng thời, VSF cũng cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai trao tặng 50 chiếc xe đạp và 1200 ly sữa tươi sạch TH true MILK với tổng giá trị lên đến 130 triệu đồng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở ở xã Diên Lãm, một xã nằm ở vùng sâu vùng xa của huyện miền núi nghèo Quỳ Châu.

Thông qua những hoạt động này, VSF mong muốn tiếp thêm động lực cho các em học sinh trên hành trình nuôi dưỡng ước mơ học hành, góp phần thúc đẩy giáo dục nước nhà.