Trao tặng 470 suất quà trị giá 141 triệu đồng hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Nghệ An

17/09/2021 Thứ sáu

Chiều ngày 16/09/2021, đồng hành cùng chương trình “Triệu túi an sinh - san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" của Tỉnh Đoàn Nghệ An, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tiến hành trao tặng 470 túi quà an sinh trị giá 141 triệu đồng cho các gia đình có trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Mỗi túi quà trị giá 300.000 Đồng là thực phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

VSF

Số tiền này được trích từ khoản quyên góp của người lao động Tập đoàn TH và BAC A BANK thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhằm trợ giúp người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 . 

Đại diện cho người lao động Tập đoàn TH và BAC A BANK đến tham dự hoạt động trao tặng, anh Nguyễn Chí Tuệ - Phó Chủ tịch BCH Công đoàn BAC A BANK chia sẻ: “BCH Công đoàn BAC A BANK rất vinh dự và tự hào khi đại diện trao những túi quà an sinh đến tận tay bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà. Hy vọng tấm lòng của toàn thể người lao động Tập đoàn TH và BAC A BANK sẽ phần nào san sẻ đc những khó khăn mà bà con đang phải đối mặt.”

Bên cạnh việc hỗ trợ người dân tại Nghệ An, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cũng tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ tại TP. Hồ Chí Minh - nơi vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Thông tin chi tiết về việc hỗ trợ người dân TP.HCM sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của Quỹ trong thời gian tới.

“Chung tay vì cộng đồng là hoạt động thường niên của Tập đoàn TH, BAC A BANK. Ngoài những đóng góp từ tổ chức, người lao động của Tập đoàn TH và BAC A BANK luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Ngay khi nhận được lời kêu gọi của Madam Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Công đoàn Tập đoàn TH và BAC A BANK đã phát động chương trình quyên góp tới toàn thể công đoàn đoàn viên, và người lao động trong hệ thống nhằm chia sẻ khó khăn với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.” - anh Tuệ cho biết thêm.

Từ tháng 3/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã tổ chức nhiều đợt trao tặng kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Đến nay, 3 đơn vị đã trao tặng hơn 4 triệu sản phẩm sữa tươi sạch, đồ uống tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng; ủng hộ trang thiết bị y tế, Quỹ Vaccine, hỗ trợ người cách ly và tặng các bữa ăn từ thiện với tổng chi phí lên tới 100 tỷ đồng.

Tiếp tục theo dõi hành trình chung tay thực hiện sứ mệnh phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tại: https://vitamvocviet.vn/chung-tay-phong-chong-covid-19