100% các trò chơi miễn phí tại Ngày hội gia đình – Vì hạnh phúc đích thực

01/10/2017 Chủ nhật

Cùng với đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức là Gamuda Land, Ban tổ chức Ngày Hội gia đình do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chủ trì cũng chính thức quyết định tài trợ 100% các trò chơi miễn phí tại Ngày hội 22/10/2017.

VSF

ƯU TIÊN NHỮNG BÉ THƠ DƯỚI 6 TUỔI, Ban tổ chức “Ngày hội gia đình – Vì Hạnh Phúc Đích Thực” sẽ có hẳn 1 khoảng không gian sạch đẹp nhất, an toàn nhất cho các con thỏa thích khám phá các trò chơi theo cách của mình mà bố mẹ đỡ phải bận tâm nhiều thông qua các trò CÂU CÁ, TÔ TƯỢNG VẼ TRANH, NHÀ HƠI HẠNH PHÚC...

Đối với những trẻ hiếu động, các bố, mẹ có thể cổ vũ cho con khám phá trò: CON ĐƯỜNG SẮC NGỌC nhé. Hãy cứ tới gặp các cô chú hướng dẫn chơi, thật dễ dàng mà lại còn có nhiều quà nữa, các bé nhé! Mỗi lượt chơi 2 bé sẽ cùng nhau vượi qua đường hầm với nhiều các chướng ngại vật để về tới đích và nhận quà từ cuối đường hầm".

Bất ngờ hơn , nhân vật trò chơi nổi tiếng Angry Birds cũng đến chơi với các bạn nhỏ tại Ngày hội kìa. Các bạn nhỏ trên 6 tuổi sẽ được nhập vai vào trò chơi Angry Birds

Hàng loạt những trò chơi có sức phá tan những mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng của người lớn cũng được Ban tổ chức chuẩn bị chu tất. Chẳng hạn như: Khởi động cùng chiếc hộp: thử thách sự khéo léo bằng việc di chuyển chiếc hộp của đội mà không dùng tới đôi ta; Tăng tốc cùng bao bố: trò chơi dân gian vô cùng quen thuộc nhưng chưa bao giờ kém hấp dẫn; Vượt qua chướng ngại vật: cùng leo núi để tìm kiếm "kho báu" được dấu kĩ trên đỉnh núi; Nhiều trò chơi đòi hỏi tính đoàn kết, hoạt động teambuillding… cũng sẽ gắn kết hơn tình thân của những người tham gia Ngày hội.

Chùm ảnh minh họa: