Tham gia vui chơi, mua sắm tại Ngày hội là góp phần ủng hộ cho Chương trình Sữa học đường

03/10/2017 Thứ ba

Bà Trần Hồng Điệp – Điều phối viên Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cho biết: Có rất nhiều đơn vị tham gia tài trợ cho hoạt động tại Ngày hội gia đình. Trong đó phải kể tới 2 đơn vị tài trợ chính là Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á. Gamuda Land cũng là đối tác tài trợ chúng tôi địa điểm tổ chức”.

VSF

Bà Điệp cũng cho biết thêm, việc tham gia thưởng thức các món ngon hay mua sắm các sản phẩm handmade, mua các bức tranh với nhiều thông điệp gửi gắm yêu thương do chính các con em có nhiều quan tâm tới giá trị yêu thương, ngay tại Ngày Hội cũng chính là đã đóng góp một phần kinh phí tham gia ủng hộ Quỹ.

Theo Ban tổ chức, những người tham gia tại Ngày hội sẽ không phải lo mang theo đồ ăn. Có tới 25 gian hàng thuộc khu ẩm thực và mua sắm, với hàng trăm món từ ăn vặt, tới các món ăn đặc sản vùng miền (món ngon Hà Thành, Đà Lạt, Sơn Tây, Tuyên Quang…) và cả những món mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tất cả đều được tự chế biến bởi các thành viên từ gia đình TH và những đối tác cùng tham gia chương trình.

Khu gian hàng của đối tác S-Media sẽ mang đến hương vị nhưng món ăn đặc sắc của Nhật Bản và Hàn Quốc như mỳ đen, cơm cuộn và các loại đồ uống. Đến với gian hàng LÀNG CỔ QUÁN, các gia đình sẽ được thưởng thức đặc sản của vùng Sơn Tây như món gà mía lót lá chuối, đặc sản của Làng cổ Đường Lâm được dùng làm lễ vật dâng thần thánh hoặc cúng tiến vua thời xưa và còn rất nhiều những món ăn ngon đến từ những gian hàng khác nữa.

Hưởng ứng hoạt động gây quỹ, chủ gian hàng bán các sản phẩm đũi của Nam Cao – mang đậm nét dân tộc, tính nghệ thuật cổ truyền dân gian, chị Biện Ngọc Lan chia sẻ: “Rất nhiều mẫu mã từ các sản phẩm như: khăn, áo, vòng tay, khăn tắm..  Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm chúng tôi sẽ gửi vào ủng hộ tài khoản Sữa học đường - Vì tầm vóc Việt"

Chùm ảnh minh họa: